Những phương thuốc trị liệt dương từ đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo là vị thuốc quý giá có nguồn gốc từ cao nguyên Tây Tạng – Trung Quốc. Loại thảo dược quý này từ lâu đã được đánh giá cao trong việc điều trị và cải thiện các chức năng sinh lý cho cả nam và nữ. Đặc biệt đông trùng hạ thảo còn có tác dụng để trị chứng liệt dương, di tinh của nam giới.

Chính vì những công dụng tuyệt vời mà dong trung ha thao mang lại cho con người do đó Tây Y cũng đã để mắt đến đông trùng hạ thảo và đưa vào nghiên cứu và đưa ra những kết luận khẳng định công dụng của đông trùng hạ thảo thực sự là một loại thần dược quý giá chữa bách bệnh

Các loại đông trùng hạ thảo tự nhiên nguyên con đang có !

Đông trùng hạ thảo khi được dùng kết hợp với các loại thảo dược khác sẽ mang lại rất nhiều phương thuốc trị bệnh hiệu quả:

– Rượu trùng hạ thảo nhân sâm là loại rượu số một với công dụng bổ thận, tráng dương dùng cho người bị suy nhược, liệt dương. 

Cách làm: Dùng lượng Đông trùng hạ thảo và nhân sâm bằng nhau, rượu ngâm phải là loại tốt (40 độ) mỗi ngày uống một chén nhỏ chừng 25 – 30ml.

– Rượu lộc nhung trùng thảo có công dụng ôn thận tráng dương, ích tinh, dưỡng huyết dùng cho người bị suy nhược, thiếu máu, liệt dương, suy giảm tình dục

 

Các loại đông trùng hạ thảo tự nhiên nguyên con đang có !

Cách làm: Dùng 20g Nhung hươu, 90g Đông trùng hạ thảo  ngâm trong 1,5 lít rượu tốt khoảng 10 ngày là có thể dùng được, uống mỗi ngày 20 – 30ml .

– Rượu kỷ tử trùng thảo có công dụng bổ ích can thận, ích khí sinh tinh dùng cho người bị liệt dương, tảo tiết

Cách làm: Kỷ tử 30g, Đông trùng hạ thảo 30g ngâm trong 0,5 lít rượu trắng trong 10 ngày, mỗi ngày uống 2- 3 lần, mỗi lần 15 ml.

– Trà trùng thảo nhân sâm có công dụng ích khí tráng dương, dùng cho người liệt dương, di tinh

Cách làm: Đông trùng hạ thảo 5g, nhân sâm 3 – 5g, cho vào bình kín hãm với nước sôi trong 10 phút, uống thay nước trà trong 10 ngày. 

– Canh đông trùng hùng áp có công dụng bổ hư, trợ dương dùng cho người bị liệt dương, suy giảm ham muốn tình dục

Cách làm: Đông trùng hạ thảo 10g, vịt đực 1 con, rượu trắng, gừng tươi, hạt tiêu, gia vị vừa đủ. Vịt làm thịt rồi bỏ Đông trùng hạ thảo vào trong bụng, hầm nhừ, cho gia vị, ăn thịt, uống nước, mỗi tuần một lần.

– Canh đông trùng thai bàn có công dụng bổ phế thận, ích nguyên khí dùng cho người bị suy nhược, mộng di hoạt tinh, liệt dương, xuất tinh sớm

Cách làm: Đông trùng hạ thảo 10 – 18g, nhau thai tươi nửa cái, hầm nhừ rồi cho thêm gia vị ăn mỗi tuần một lần.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *